c_0115ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุชาดา เกตุดี คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดประชุมเพื่อหาแนวทางมาตรการป้องกันนักศึกษาทะเลาะวิวาท ในงานยังได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า, นายอรรถการ สัตยพาณิชย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน, ผศ.ธานี สุคนธะชาต คณบดีคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ และพันตำรวจเอก ปรีชา กองแก้ว ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสามเสน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมดิเรกฤกษ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 23 กันยาน 2559