cf1177
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ศึกษาวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ ศึกษาวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 45 คน ณ โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริฯ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558