ข่าวสารคณะ

ประชาสัมพันธ์การสมัครรับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปีการศึกษา 2558

ข่าว27-11

คุณสมบัติ
1. เป็นนักศึกษาที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
2. เป็นนักศึกษาที่ไม่ได้อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น กยศ. และ กรอ.
3. มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.25
4. เป็นผู้ขาดแคลทุนทรัพย์
5. มีความประพฤติดี ไม่เคยประพฤติผิดกฎ ระเบียบของมหาวิทยาลัย

โดยสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 18 ธันวาคม 2558
ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

รายละเอียดประกาศการสมัครรับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปีการศึกษา 2558