ข่าวสารคณะ

ประกาศเตือนให้ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 3/2558

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศเตือนให้นักศึกษาที่มียอดเงินค้างชำระ ติดต่อที่งานการเงิน โดยด่วน ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2559 หากพ้นกำหนดนักศึกษาจะหมดสิทธิ์ในการเข้าเรียน (ตามปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา 2558) และถูกถอนสภาพการเป็นนักศึกษา เนื่องจากขาดการติดต่อ และค้างชำระค่าลงทะเบียนเรียน ตามระเบียบฯ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครต่อไป