ข่าวสารคณะ

ประกาศเตือนให้แจ้งสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2558 ระดับปริญญาตรี*UPDATE

2-6

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

สำหรับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา สามารถตรวจสอบรายชื่อ ตามเอกสารแนบนี้

พร้อมส่งเอกสารแบบแจ้งสำเร็จการศึกษา รูปครุย จำนวน 5 ใบ และสำเนาบัตรประชาชน

ที่งานทะเบียน คณะครุศาสตรอุตสาหกรรม ชั้น 2

ภายในวันที่ 3 มิถุนายน 2559 หากพ้นกำหนดสามารถแจ้งสำเร็จได้ในภาคการศึกษาถัดไป