C_0076
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมงาน”5 ธันวามหามงคลเฉลิมพระชนม์ 88 พรรษามหาราชา” นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์สุชาดา เกตุดี รองคณบดีฝ่ายวางแผน และนางสาวขนิษฐา ดีสุบิน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมในพิธีอาศิรวาทราชสดุดี และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ และมีพิธีมอบรางวัลการประกวดสุนทรพจน์เทิดพระเกียรติฯ โดยนางสาวทิพย์ทิยา อินทร์ทิพย์ นักศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้รับรางวัลชมเชย ระดับอุดมศึกษา ในหัวข้อเรื่อง “พ่อของแผ่นดิน” ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558