คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง

G_0002

ทีมแข่ง “ครูช่างเทเวศร์” สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นตัวแทน เข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 18/2558 โดยการแข่งขันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ให้อาจารย์และนักศึกษา รวมถึงเยาวชนไทย ในระดับอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัย ได้ปลูกฝังจิตสำนึกด้านประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ได้ประดิษฐ์ คิดค้น แสดงออกทางด้านวิศวกรรมยานยนต์ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิต อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2558