คณบดีเป็นประธานเปิดหีบเลือกตั้งกรรมการ

69604
ผศ.ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดหีบเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ และกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประจำศูนย์เทเวศร์ ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2558 โดยผลรวมจากทุกศูนย์มีดังนี้
– ผลการตรวจรับคะแนนการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ อันดับที่ 1 นายตฤษ ดิษฐลำภู รวม 209 คะแนน
– ผลการตรวจรับคะแนนการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ อันดับที่ 1 ผศ.อำนาจ เอื่ยมสำอางค์ รวม 130 คะแนน

ในโอกาศนี้ ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมขอแสดงความยินดีกับนายตฤษ ดิษฐลำภู อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมที่ได้รับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ