โครงการปัจฉิมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรป.บัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2558

S__8143151
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมจัดโครงการปัจฉิมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2558 โดย ผศ.ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน ผศ.อรวรรณ ชลวาสิน เป็นวิทยากรบรรยาย และมีดร.รุ่งอรุณ พระเจริญ เป็นผู้ดำเนินงานโครงการ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 175 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีการแลกเปลี่ยนในประเด็นปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไข และให้มีความเข้าใจด้านการเรียนการสอนร่วมกับสถานศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่ออาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558