วันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี และร่วมแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าดีเด่น

C_0042
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี โดย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานมอบโล่และเกียรติบัตรรางวัลเชิดชูเกียรติด้านต่างๆ และพิธีมอบทุนการศึกษา ทางคณะฯ ร่วมแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าดีเด่นของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้แก่
1.นายสุวิช เบญจาทิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
2.นายวรวิทย์ จันทวรรณโณ วิศวกรชำนาญการ หัวหน้างานฝ่ายโรงงาน สำนักงานอุตสาหกรรม จังหวัดลำปาง
ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน บริเวณลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล วันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2558