คณบดีร่วมเดินการกุศลประจำปี 2558

004
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล ประจำปี 2558 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เนื่องในวาระครบรอบวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบรอบ 10 ปี (1 ทศวรรษ) รายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวโรกาสเจริญพระชนมานุครบ 60 พรรษา ณ ลานอิฐแดง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558