นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คว้ารางวัลชนะเลิศ ในงานประกวด Storyboard เชิดชูบุคคลตัวอย่างแห่งการเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม ในการครองตน

043
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ โตยฮีดต๋ามฮอย บริหารธุรกิจคุณธรรม จริยธรรม ครั้งที่ 3 ในการประกวดหัวข้อการจัดทำ Storyboard “เชิดชูบุคคลตัวอย่างแห่งการเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม ในการครองตน” โดยได้รางวัลชนะเลิศ ภายใต้ชื่อเรื่อง “แสงอรุณแห่งความดี” ได้แก่ นายอัครพงษ์ ฉัตรเบญญรงด์, นางสาววชิรา แซ่ลิ้ม และนางสาวณัฐวรรณ จันทร์พ่วง โดยมีอาจารย์ขนิษฐา ดีสุบิน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2556