นักศึกษาร่วมงานนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย : นำสิ่งดีงามสู่ตาโลก”

048_n
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ในงานมีการจัดประชุมวิชาการชมรมคณะปฏิบัติงานวิทยาการ อพ.สธ.และนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย : นำสิ่งดีงามสู่ตาโลก”  เพื่อสืบสานพระราชปณิธานในงานอนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรประเทศอย่างยั่งยืน ตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงห่วงใยในเรื่องทรัพยากรธรรมชาติ พันธุกรรมพืชและความหลากหลายทางชีวภาพของประเทศ มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 19 คน ณ เขื่อนศรีนครินทร์ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556