คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าตรวจวิทยาลัยอี.เทค

0582
คณะกรรมการตรวจประเมินการศึกษานอกสถานที่ตั้ง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าตรวจข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน อาคาร สถานที่ สิ่งสนับสนุนทางการศึกษาและการจัดบริการแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมราชาวดี วิทยาลัยอี.เทค จ.ชลบุรี