โครงการ “สัมมาทิฐิภิรมย์ ครั้งที่ 8”

D048
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้การต้อนรับรศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในโครงการ “สัมมาทิฐิภิรมย์ ครั้งที่ 8 ศูนย์เทเวศร์” เพื่อแถลงนโยบายและรับฟังความคิดเห็นบุคลากร และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องร่วมกันในเชิงบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีบุคลากร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีสารสื่อมวลชน สำนักงานอธิการบดี สถาบันวิจัยและพัฒนา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2557