วันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ ๙ ปีและร่วมแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าดีเด่น

0112
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 9 ปี ในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2557 มีพิธีถวายสักการะพระรูปกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์/ ศาลพระภูมิ (ศูนย์เวศร์) และในวันที่ 28 มกราคม พ.ศ.2557 มีพิธีมอบโล่/เกียรติบัตร/รางวัลเชิดชูเกียรติ และพิธีมอบทุนการศึกษา โดย ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานมอบโล่และเกียรติบัตร ทางคณะฯร่วมแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าดีเด่นได้แก่
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
2.นายวีระชัย ไตรศักดิ์ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ
และรางวัลผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น ได้แก่ อาจารย์ขนิษฐา ดีสุบิน ณ ห้องประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม วันที่ 28 มกราคม พ.ศ.2557