คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมงานปาฐกถา”กิจกรรมนิสิตนักศึกษากับการพัฒนาทักษะชีวิต”

0254
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมโดย นายสุปัญญา สิงห์กรณ์ นำนักศึกษาเข้าร่วมงานสมาคมคุรุศาสตร์สัมพันธ์ที่จัดร่วมกับสำนักงานกิจการนิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์ ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงานบริการวิชาการโครงการปาฐกถาอาจารย์ชัยธวัชว์ ไทยง ครั้งที่ 2 เรื่อง”กิจกรรมนิสิตนักศึกษากับการพัฒนาทักษะชีวิต” แสดงปาฐกถาโดย คุณธีระชัย เชมนะสิริ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์กิตติคุณ คุณดวงเดือน พิศาลบุตร อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556