คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการให้กับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี โดยจัดสัมมนาเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับการวัดและประเมินผลการเรียนวิชาปฎิบัติการ ให้กับครูผู้สอน สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม วิทยาลัยการการชีพสอยดาว และวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายร่วมกับทีมวิทยากร ให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมโครงการด้านการวัดและประเมินผล ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ระหว่างวันที่ 5-6 มิถุนายน พ.ศ. 2556