ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556

คณะครุศาตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2556 โดยมีนายเกษมชัย บุญเพ็ญ รองคณบดีฝ่ายกิจการ นักศึกษา เป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้นรับผู้ปกครอง แนะนำรองคณบดีทั้ง 4 ฝ่่าย ชี้แจงข้อมูลรายละเอียดในการบริการและการจัดการศึกษาเบื้องต้น และแนะนำการบริการนักศึกษาในส่วนของงานบริการวิชาการ, งานกิจการนักศึกษา และงานพัฒนาวินัยคุณธรรมและจริยธรรม
ณ ห้องประชุมใหญ่ (601B) ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จากนั้นได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ฟังบรรยายในหัวข้อ “เยาวชนกับยาเสพติดและคุณธรรม จริยธรรม และการครองตน” และ “นักศึกษาควรเตรียมตัวอย่างไร ก่อนไทยเข้าสู่ประชาคมอาเซียน 2558” ณ ค่ายลูกเสือวังสวนแก้ว อ.ศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม 2556