คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติให้กับนักศึกษาและอาจารย์นิเทศ ให้เกิดความเข้าใจตรงกันและได้รับความรู้ โดย ผศ.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน และมีรศ.ดร.โอภาส กิจกำแหง เป็นวิทยากรผู้มีประสบการณ์ด้านวิชาชีพครู มาถ่ายทอดในเรื่องการปฏิบัติตนก่อนออกทำการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2556