ขอร่วมแสดงความยินดีแก่บุคคลดีเด่น ประจำปี 2555 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามทร.พระนคร ครบรอบ 8 ปี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ศิษย์เก่าดีเด่น, ข้าราชการลูกจ้างดีเด่น ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ประกาศการคัดเลือกบุคคลประจำปี 2555 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 8 ปี ทางคณะกรรมการได้คัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และลูกจ้าง โดย รองศาสตราจารย์ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี ได้เป็นประธานมอบโล่และเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมมงคลอาภา1 วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2556

ศิษย์เก่าดีเด่น

นายวโรภาส ศรีพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์

นายวิชา จุ้ยชุม กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีทีที แทงค์ เทอร์มินัล จำกัด

กลุ่มผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่หน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัย

พ.ต.กวี วงศ์พุฒ ผู้ช่วยผู้ตรวจการธนาคารพาณิชย์ ธนาคารแห่งประเทศไทย

นายมนตรี บุญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด โมดูล่าร์ ซีสเต็ม จำกัด

ดร.วีรวัฒน์ วรรณศิริ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมธิการการศึกษาวุฒิสภา

กลุ่มลูกจ้างประจำ

ระดับดีเด่น นายสมนึก นุชรุ่งเรือง ตำแหน่งช่างไม้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

รางวัลผู้แต่งกายผ้าไทยดีเด่น

อ.ภาวนา ชูศิริ