ข่าวสารคณะ

ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556 (โควตา)

ปฏิทินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ (โควตา) ปีการศึกษา 2556
หลักสูตรเรียนที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม(เทเวศร์)
หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.) เรียนที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อี.เทค) จังหวัดชลบุรี