ข่าวสารคณะ

ขอประชาสัมพันธ์ข่าวเลื่อนวันมัชฌิมนิเทศ‏

เนื่องจากวันที่ 26 กันยายน 2555 ตรงกับสัปดาห์สอบของมหาวิทยาลัยฯ จึงไม่สามารถจัดประชุมสัมมนามัชฌิมนิเทศได้
จึงขอเลื่อนเป็นวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2555 แทน ณ ห้องประชุม D-Hall

การมัชฌิมนิเทศของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

หมายเหตุ แต่งกายชุดนักศึกษาถูกระเบียบ ตรงต่อเวลา และนำส่งเอกสารสำคัญต่างๆ ให้กับอาจารย์นิเทศก์ (เฉพาะที่ยังส่งไม่ครบ) นักศึกษาที่ไม่เข้าร่วมกิจกรรม มีผลต่อการพิจารณาลดเกรด 1 ระดับคะแนน

กำหนดการมัชฌิมนิเทศ วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๕ (ปรับใหม่)
๐๘.๓๐ – ๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียน
๐๙.๐๐ – ๐๙.๓๐ น. ประธานกล่าวให้โอวาท
๐๙.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. ตัวแทนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สรุปปัญหา อุปสรรค วิธีการแก้ไขสาขาวิชาละ ๒ ท่าน
๑๑.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. หัวหน้าสาขาวิชาและอาจารย์นิเทศก์ สรุปให้ข้อคิดเห็น
๑๒.๐๐ น. ปิดการมัชฌิมนิเทศ

หมายเหตุ ช่วงบ่ายนักศึกษาที่ยังส่งเอกสารไม่ครบ ต้องติดต่อประสานอาจารย์นิเทศก์ เพื่อสรุปผลงานและคะแนนเก็บต่างๆ ให้เรียบร้อย