ข่าวสารคณะ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมลงนาม MOU ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา กับ 6 สถาบัน

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดย ผศ.ดร.นุชนาฏ ผ่องพุฒิ รองคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการประสานความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อคุณประโยชน์ในหลายๆ ด้าน ระหว่าง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ,คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในโครงการเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา
ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2555