กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2567 (นักศึกษารุ่น 65 กลุ่มปอก, ปคก, ปคอ)  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กล่าวเปิดงาน มีกิจกรรมการเรียนรู้ในประเด็นวิธีการสอน กระบวนการสอน เทคโนโลยีที่ใช้ในการสอน รวมถึงปัญหา/อุปสรรคที่น่าจะพบเจอพร้อมวิธีการไขปัญหาในระหว่างการสอนจากการไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2567