คณะฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.จักรกฤษณ์ โปณะทอง กรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 ในโอกาสพูดคุยกับคณะผู้บริหารคณะและตรวจเยี่ยมคณะ (Site Visit) ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567