คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมงานเกษียณอายุราชการ มทร.พระนคร ประจำปี 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในการปฏิบัติงานและจัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 โดย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานมอบเข้ารับโล่และของที่ระลึกพร้อมกล่าวสดุดีและขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการ ในปีนี้ทางคณะมีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 2 ท่าน ได้แก่ อาจารย์ตฤณ ดิษฐลำภู และ นางสาวจันทนา คันธชาติศิริกุล ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567