คณะฯ ขอแสดงความยินดีในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองคณบดี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งรองคณบดี ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครที่ 1489 /2567 ลงวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2567)

• ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล : รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
  • อาจารย์สุนารี รชตรุจ : รองคณบดีฝ่ายบริหาร
  • ดร.วารินี วีระสินธุ์ : รองคณบดีฝ่ายวางแผน
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภควัต เกอะประสิทธิ์ : รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา