คณะฯเข้าแนะแนวการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์ว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง, อาจารย์ ดร.ศุภโชค ตันติวิวัทน์ เข้าพบผู้บริหารของวิทยาลัยฯ และแนะแนวประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี พร้อมรับสมัครและสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา 2568 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท และ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ ระหว่างวันที่ 3-5 กันยายน 2567