คณะฯนำนักศึกษาเข้าดูงาน บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภควัต เกอะประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อาจารย์ ว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล นำนักศึกษาเข้าดูงาน บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด คุณมีชัย ศรีวิบูลย์ ผู้อำนวยการสายงานเทคนิค ให้การต้อนรับ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และสัมผัสกับเทคโนโลยีการผลิตผ้าเบรค รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำปี 2024 ที่เรียกว่า “COMPACT BRAKES'” มุ่งส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้กระบวนการทำงานจริงในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากห้องเรียน เข้าใจการทำงานของเทคโนโลยี และเครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรม ด้านวิชาการ มีผู้เข้าร่วมจำนวน 12 คน ณ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567