คณะฯให้การต้อนรับคณะกรรมการจากคุรุสภา กำกับติดตามและประเมินผลโครงการการดำเนินงาน

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ให้การต้อนรับคณะกรรมการจากคุรุสภา กำกับติดตามและประเมินผลโครงการการดำเนินงาน E-PLC (Ethics in Professional Learning Community) ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมชมและประชุมชี้แจงสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงาน E-PLC นำโดย รศ.ดร.มนตรี แย้มกสิกร ที่ปรึกษาสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ด้านพัฒนาวิชาชีพ ร่วมกับผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และผู้บริหารสถานศึกษา พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประเด็นปัญหาท้าทายและการนำเสนอแผนการจัดการเรียนรู้ของนักศึกษา (Model Teacher) ที่จะใช้ในการเปิดชั้นเรียน โดยนายโชคทวี สุวรรณพรหม และทีมนักศึกษาฝึกสอนสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และนายบุญญฤทธิ์ สุขพ่วง ทีมนักศึกษาฝึกสอนสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา ปทุมธานี และวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567