อธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม RMUTP RACING

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง ผู้ควบคุมทีม และนักศึกษา ทีม RMUTP RACING (ครูช่างเทเวศร์) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในโอกาสได้รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ระดับเอเซีย prototype (ICE) ด้วยสถิติ 892 km/l  ในการแข่งขัน Shell eco-marathon Asia 2024 โดยมีทีมเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 80 ทีม 12 ประเทศ จาก เอเชีย และ ตะวันออกกลาง ณ สนาม Pertamina Mandalika International Street Circuit, ลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย