คณะฯจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต ประจำปี 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวแนะนำแนวทางการเรียนการสอน และแนะนำอาจารย์ที่ปรึกษา ผ่านสื่อออนไลน์ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567