โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวแนะนำงานในฝ่ายวิชาการและชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและบริการวิชาการในส่วนของงานทะเบียนนักศึกษา ดร.วรเอก อินทขันตี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวในส่วนของงานกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา งานวิชาทหาร งานประกันอุบัติเหตุ และมีเจ้าหน้าที่จากกองพัฒนานักศึกษา มาบรรยาย เรื่อง งานบริการต่างๆ อันเกี่ยวกับนักศึกษา และระบบสารสนเทศทรานสคริปกิจกรรม ณ หอประชุมกรมหลวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567