คณะฯขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ศุภโชค ตันติวิวัทน์ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ศุภโชค ตันติวิวัทน์ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย