คณะฯเข้าแนะแนวการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ณ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จ.ชลบุรี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์ ว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง, อาจารยฺสุปัญญา สิงห์กรณ์, และอาจารย์ชลธิศ ปิติภูมิสุขสันต์ เข้าพบผู้บริหารของวิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม และแนะแนวประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี พร้อมรับสมัครและสอบสัมภาษณ์ ให้โควตาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพพนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567