คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ กฟผ . สำนักงานกลาง นำโดย อาจารย์กมลณิตย์ ภู่สร อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และอาจารย์วันรักษ์ ศรีสังข์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้เรียนรู้นอกสถานที่ นำความรู้ไปบรูณาการกับวิชาเรียนที่เกี่ยวข้อง ทั้งยังเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ทางวิชาชีพ มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง พระราม 7  เมื่อวันที่  6 ธันวาคม 2566