คณะฯร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรโดยพร้อมเพียง  ณ  หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566