ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งกำหนดการโครงการเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นครูมืออาชีพ หลักสูตรป.บัณฑิต

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม แจ้งกำหนดการโครงการเตรียมความพร้อมสู่ความเป็นครูมืออาชีพ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 8.00-16.30 น. (เปิดลงทะเบียน 8.00 น.)
*เป็นกิจกรรมบังคับ นักศึกษาทุกท่านต้องเข้าร่วม*