พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน (บีดีไอ)

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ ดร.บริดา จางขจรศักดิ์ ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน (บีดีไอ) เพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษา โดยให้สิทธิเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดทำการเรียนการสอน และร่วมพัฒนานักศึกษาในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และฝึกประสบการณ์งานอุตสาหกรรม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน  อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566