คณะฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำทีมผู้บริหารให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ในการตรวจเยี่ยมคณะ (Site Visit) ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 โดยมีอาจารย์ประจำสาขานำชมห้องปฏิบัติการดังนี้

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนตรี บุญเรืองเศษ และ ดร.ขนิษฐา ดีสุบิน พาตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการ Project Lab., ห้องปฏิบัติการ Microcontroller & Robotic Lab. และห้องปฏิบัติการ Network Lab.
  • อาจารย์อนุชา ไชยชาญ และอาจารย์สุปัญญา สิงห์กรณ์ พาตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการระบบอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิสก์อัจฉริยะ 4.0
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภควัต เกอะประสิทธิ์ พาตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีอุตสาหการ