คณบดีนำทีมเข้าร่วมโครงการแข่งขัน TEACHING ACADEMY AWARD 2023 ครั้งที่ 10

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำทีมเข้าร่วมโครงการแข่งขัน TEACHING ACADEMY AWARD 2023 ครั้งที่ 10  เป็นโครงการเครือข่ายความร่วมมือของมหาวิทยาลัยที่จัดการเรียนการสอนในหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต 10 สถาบันการศึกษา ประกอบด้วย 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลและ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า โดยทางคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน 8 กลุ่ม ดังนี้

1. การสร้างสื่อประกอบการเรียนการสอนนวัตกรรมฮาร์ดแวร์
  2. การนำเสนองานนวัตกรรมวิจัยในชั้นเรียน
  3. คลิป VDO/วีดิทัศน์/แอนิเมชัน
  4. Robot Contest 2023
  5. กลุ่มสาขาวิชาไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์/โทรคมนาคม
  6. กลุ่มสาขาวิชาอุตสาหการ/การผลิต/การเชื่อม
  7. กลุ่มสาขาวิชาทั่วไป ใช้รูปแบบการสอนแบบ Hybrid
  8. ทักษะความเป็นครูวิชาชีพกับการแสดงออกถึงความเป็นไทย

โดยทางคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566