คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการแห่เทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายต้นเทียนพรรษา ถวายเครื่องไทยธรรม โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพียง ณ พระอารามหลวงวัดนรนารถสุนทริการาม เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566