อธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม RMUTP RACING

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับนักศึกษา สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในนามทีม RMUTP RACING ที่สามารถคว้ารางวัลอันดับ 4 ประเภท Prototype Internal Combustion Engine (ICE) ด้วยสถิติ 877 กม./ลิตร  การแข่งขันรายการ Shell Eco-Marathon Asia 2023 : นวัตกรรมเพื่อการประหยัดพลังงานระดับเอเชีย ณ สนาม Pertamina Mandalika International Street Circuit, ลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย
โดยมี ผศ.ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยโทณัฏฐกิตติ์ ฤทธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขา เป็นผู้ควบคุมทีม นักศึกษาทีม RMUTP RACING ประกอบด้วย

• นางสาวปิยฉัตร ผ่องแผ้ว
  • นายสหรัฐ นุชทิม