โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2566

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566 โดยมีรศ. ดร. นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ดร.อัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ชี้แจงข้อมูลรายละเอียดในการบริการและการจัดการศึกษาเบื้องต้น และแนะนำการบริการนักศึกษาในส่วนของงานบริการวิชาการ ดร.วรเอก อินทขันตี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวในส่วนของงานกิจการนักศึกษา และมีเจ้าหน้าที่จากกองพัฒนานักศึกษา มาให้ความรู้ในเรื่องของทรานสคลิปกิจกกรม ณ หอประชุม D-Hall มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566