ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งเปิดระบบรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 (เพิ่มเติม)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้เปิดระบบสำหรับรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 (เพิ่มเติม) เรียบร้อยแล้ว โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 14 มิถุนายน 2566 โดยสามารถดูรายละเอียดต่างๆ และกำหนดการรับสมัครได้ที่