คณะฯร่วมฝึกซ้อมในพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมฝึกวันซ้อมย่อยรวมและวันซ้อมใหญ่ในพิธีมอบปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีผู้บริหารคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมฝึกวันซ้อมย่อยรวมและวันซ้อมใหญ่พิธีมอบปริญญาบัตร เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่บัณฑิตใหม่ให้ปฏิบัติตามระเบียบ  ณ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 และ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566