กิจกรรมแนะแนวการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคโพธาราม

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำโดยอ.พันธ์ชิด ธรรมพิชัย อาจารย์ประจำหมวดวิชาเทคนิคศึกษา จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์แนะแนวการศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)  สาขาวิชาอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคโพธาราม จ.ราชบุรี ระหว่างวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566