นักศึกษาฝึกสอนนำนักเรียนคว้ารางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรมการแข่งขันมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ ครั้งที่ 12

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ นายวสันต์ กิจนพศรี และนายทัศนวิภัทร พวงลำภู นักศึกษาฝึกสอนหลักสูตรคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ (เทียบโอน) ทำหน้าที่เป็นครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลอ้อมน้อยเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ ครั้งที่ 12 ณ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 30 กันยายน- 7 ตุลาคม 2565 และได้รับรางวัล ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันการใช้โปรแกรม Microsoft Word 2013
    ผู้แข่งขัน น.ส.น้ำฝน ศิริ
    ครูผู้ฝึกสอน น.ส.วรรณภา จิตขาวผ่อง นายวสันต์ กิจนพศรี นายทัศนวิภัทร พวงลำภู

• รางวัลชมเชยลำดับที่ 1 การแข่งขันการใช้โปรแกรม Microsoft Word 2013
    ผู้แข่งขัน น.ส.ณัฐธิดา มาลา

• รางวัลลำดับที่7 การแข่งขันทักษะการใช้โปรแกรม Adobe Photoshop
    ผู้แข่งขัน นายพิชชากร สิทธิกรรณ์
    ครูผู้ฝึกสอน น.ส.วรรณภา  จิตขาวผ่อง นายทัศนวิภัทร พวงลำภู

• รางวัลลำดับที่ 8 การแข่งขันการออกแบบเว็บไซต์
    ผู้แข่งขัน น.ส.น้ำฝน ศิริ
    ครูผู้ฝึกสอน น.ส.วรรณภา  จิตขาวผ่อง นายวสันต์  กิจนพศรี

• ระดับ ปวช. รางวัลลำดับที่ 8 การแข่งขันการประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ
    ผู้แข่งขัน น.ส.เพชรรัตน์ สุวรรณโกวิท น.ส.ศิรินันท์ ไกรงู นายกฤษฎา พันธ์ประดิษฐ์

• ระดับ ปวส. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ร่วม การแข่งขันการประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ