คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม​เข้าร่วมพิธิปิดการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 16 “พระนครเกมส์”

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม​ ได้เข้าร่วมพิธิปิดการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 16 “พระนครเกมส์” ในวันที่​ 2​ ธันวาคม​ 2565​ ณ​ โถงอาคารมงคลอาภา​ คณะบริหารธุรกิจ​ ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่​ 21​พฤศจิกายน​ -​2​ ธันวาคม​ 2565 โดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม​ ได้ส่งตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน​ในกีฬาประเภทต่างๆ และได้รับเหรียญทองแดง​ ได้แก่​กีฬาประเภท เปตองทีมชาย​ เทเบิลเทนนิสหญิงเดี่ยว​ เทเบิลเทนนิสชายคู่​ หมากกระดาน​ มวยสากลสมัครเล่น​ และฟุตซอล​ชาย​